Giới Thiệu Về Công Ty EVER FORCE

GIỚI THIỆU

Công ty Ever Force là đơn vị chuyên sản xuất gia công inox ( thép không gỉ) các loại dung trong trang trí và công nghiệp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc , Đài Loan, Thái lan, Ấn độ, Hàn Quốc… Các sản phẩm gồm Thép tròn vuông hộp LA V Láp …

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY EVER FORCE.

 

- Công ty TNHH CN EVER FORCE là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài (Taiwan) được thành lập vào năm 2003 với 2 thành viên là ÔNG LIU CHIU IÔNG LIU KUO WEI (quốc tịch Taiwan) với tổng số vốn đầu tư là 2.000.000 đô la mỹ và trụ sở chính được đặt tại 36s Ích Thạnh – phường Trường Thạnh – quận 9 – Tp.HCM với diện tích 3.000M2.

 

- Do nhu cầu của khách hàng và để mở rộng thêm sản xuất năm 2010 công ty đã mở thêm 1 chi nhánh tại địa chỉ : Lô HF13, đường số 4, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc , huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích 12.780M2.

 

- Năm 2012 công ty TNHH CN EVER FORCE Ở Tp.HCM được sáp nhập với công ty TNHH CN EVER FORCE ở Long An với tổng số vốn đầu tư là 4.000.000 đô la mỹ.

 

Nhà máy sản xuất inox ever force

 

Tổng quan nhà máy công ty EVER FORCE tại Lô HF13, đường số 4, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc , huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

- Hiện nay, công ty TNHH CN EVER FORCE là nhà cung cấp có uy tín hàng đầu ở  Việt Nam các sản phẩm thép không gỉ ống trang trí, ống đúc, ống công nghiệp, ống oval, dây, thanh (láp/ cây đặc, cây lục giác, cây vuông, góc (V), LA , Láp ) … một số sản phẩm trên do công ty sản xuất đã và đang xuất sang các nước đông nam á,  Châu Á, Châu Mỹ La tinh …..

 

Nguyên vật liệu sản xuất inox tại nhà máy công ty Ever Force

 

Nguyên vật liệu sản xuất tại nhà máy công ty Ever Force.

 

Dây chuyền sản xuất inox tự động của công ty Ever Force

 

Các dây chuyền sản xuất inox tự động tại nhà máy công ty Ever Force.

 

Tập thể nhân viên khu vực sản xuất công ty EVER FORCE

 

Tập thể cán bộ nhân viên bộ phận sản xuất.

 

Tập thể nhân viên khu vực hoàn thành

 

Tập thể cán bộ nhân viên khu vực sản xuất.

 

Công ty EVER FORCE giao hàng tân nơi cho tất cả khách hàng toàn quốc.

 

Công ty Ever Force giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho tất cả khách hàng.

 

Email

everforce072@gmail.com

Hotline

(0272) 3849750

To Top